Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Video

 

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Thông tin giới thiệu

Beautymom lọt top 50 Thương hiệu tin dùng Thủ Đô

 

''Thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng''

 

Hưởng ứng ngày Thương hiệu Việt Nam của Thủ tướng Chính phủ tại thông báo số 2343/VPCP ngày 11/04/2008, với mục đích tôn vinh quảng bá thương hiệu hình ảnh Việt Nam, sáng ngày 20/04 tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, chương trình Khảo sát và bình chọn “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” đã được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

“Dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh” một dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Công ty TNHH Chăm sóc & Làm đẹp BeautyMom đã được vinh danh tại sự kiện này. Vượt lên  trên rất nhiều đối thủ là các doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín lâu năm, “Dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh” đã lọt vào trong top 50 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

 
Lễ trao giải Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô 2013

 

Sau quá trình mang nặng đẻ đau và chuyển dạ kéo dài, cơ thể sản phụ chịu rất nhiều áp lực về thể chất và tinh thần. Vì vậy, việc lựa chọn loại hình chăm sóc và làm đẹp sau sinh phù hợp để hồi phục sức khỏe, vóc dáng cũng như làn da sau khi sinh đối với sản phụ là điều rất cần thiết. Để làm được điều này một cách an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất là điều không hề đơn giản đối với các mẹ.

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình làm đẹp. Nhưng làm sao để lựa chọn được dịch vụ chăm sóc sau sinh đảm bảo an toàn và hiệu quả? Muốn lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất ở dịch vụ đó là gì? Bạn muốn giảm cân nhanh siêu tốc? Hay muốn giảm cân an toàn? Muốn có làn da trắng sứ hay trắng đẹp an toàn? Muốn làm đẹp bản thân hay muốn làm đẹp mà vẫn đảm bảo được nguồn sữa cho bé yêu của bạn?... Khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp cần biết được ưu nhược điểm của từng phương pháp. Sản phụ chú trong vào ưu điểm nào để lựa chọn dịch vụ. Ví dụ như an toàn, hiệu quả, hay nhanh gọn. Nhược điểm của từng phương pháp kèm theo có thể là nguy hiểm, đau đớn, mất thời gian, công sức. Ví dụ như: Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp và chăm sóc sau sinh rất nhanh chóng, có thể đạt được vòng eo, mông, ngực đùi như mong muốn nhưng nhược điểm của phương pháp là gây đau, kinh phí cao, nguy hiểm. Phương pháp làm đẹp thể dục thẩm mỹ tuy rẻ, an toàn nhưng nhược điểm là mất công, tốn thời gian…

Ngày nay, dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh theo phương pháp truyền thống của Beautymom có nguồn gốc từ Y Học Cổ Truyền phương Đông được lưu truyền bởi các bà mụ nhiều kinh nghiệm chốn cung đình triều Nguyễn, có tính khoa học và nhiều trải nghiệm. Kết hợp sử dụng nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối, hiệu quả nhanh gọn, chăm sóc toàn diện không mất thời gian, công sức mà giá cả vô cùng hợp lý nên loại hình dịch vụ này đang chiếm được sự ưu ái của phần đông các chị các mẹ.

Ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Beautymom để mang đến cho các sản phụ chất lượng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tốt nhất với giá thành hợp lý. Beautymom được vinh danh tại sự kiện ‘‘Thương hiệu tin dùng Thủ Đô’’.

Giáo sư-Tiến sĩ Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Hà Nội trao tặng kỷ niệm chương ‘‘Thương hiệu tin dùng Thủ Đô’’ cho đại diện Beautymom

 

Đơn vị tổ chức cho biết: “Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh của Công ty Beautymom tham gia dự thi, ban tổ chức đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà của Beautymom. Đây là dịch vụ rất hữu ích đối với các bà mẹ trẻ, giúp các sản phụ nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng, tự tin hơn về vóc dáng và làn da sau khi sinh xong, mang đến niềm vui và cuộc sống hạnh phúc  hơn đối với các sản phụ.

 

 

Sáng ngày 20/04 tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, chương trình Khảo sát và bình chọn “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Beautymom đã vinh dự lọt vào top 50 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

Đây chính là vinh dự và sự khích lệ lớn đối với tập thể Beautymom. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của các bạn để các sản phụ có thể tận hưởng được những dịch vụ chăm sóc sau sinh tốt nhất.

Chương trình “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” do người tiêu dùng bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, xây dựng thương hiệu và áp dụng các quy trình quản lý để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, cải tiến có chất lượng cao, đồng thời giới thiệu quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu và uy tín ở Thủ đô.

Chương trình được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức.

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ LUÔN GIỮ TRỌN NIỀM TIN! 

BeautyMom - Mang đến niềm vui trọn vẹn và hạnh phúc bền lâu!

lam dep sau sinh

làm đẹp sau sinh

lamdepsausinh.com