Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Chăm sóc sau sinh - Cham soc sau sinh

Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh
Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh
Chăm Sóc Sau Sinh - Trẻ mới đẻ, cơ cổ còn yếu, chưa đỡ nổi đầu thì phải bế trẻ cho thẳng đầu, lưng, mông, không để chân tay của trẻ buông thõng xuống.

Tiêm Nhiều Loại Vắc-xin Trong Một Buổi Có An Toàn Cho Trẻ?
Chăm Sóc Sau Sinh - Theo lịch tiêm chủng cho trẻ em, một số loại vắc-xin được tiêm chủng trong cùng một buổi tiêm chủng hoặc do trì hoãn tiêm chủng theo lịch...

Dấu Hiệu Cảnh Báo Thiếu Sắt Ở Trẻ Em
Chăm Sóc Sau Sinh - Thiếu sắt trong máu có thể dẫn đến nhiều biến chứng, chẳng hạn như thiếu máu không đảm bảo cung cấp đủ ôxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào

Lý Do Nên Tập Kegel Sau Khi Sinh Con
Chăm Sóc Sức Khỏe Sau Sinh - Tập bài tập Kegel khi mang thai là một ý tưởng tuyệt vời vì nó giúp tăng cường cơ vùng chậu giúp bạn sinh con dễ dàng hơn.

Giữ Ấm Để Phòng Bệnh Cho Trẻ Sơ Sinh
Chăm Sóc Sau Sinh - Trẻ sơ sinh do cơ thể non yếu, khả năng ổn định thân nhiệt chưa tốt, sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh vào mùa đông,

Vì Sao Trẻ Sơ Sinh Bị Thiếu Máu?
Chăm Sóc Sau Sinh - Vì sao trẻ sơ sinh bị thiếu máu? Con em đến nay được 1 tháng 15 ngày tuổi, bé bị vàng da, đưa đi khám bác sĩ nói bé bị thiếu máu.

Phát Hiện Sớm Rối Loạn Chuyển Hóa Ở Trẻ Sơ Sinh
Chăm Sóc Sau Sinh: Phát hiện sớm rối loạn chuyển hóa ở trẻ sơ sinh - Ai cũng mong muốn con mình được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ðừng Để Sâu Răng Gây Hậu Quả Đáng Tiếc Cho Trẻ
Chăm Sóc Sau Sinh - Sún răng, sâu răng, răng đen... ngày càng phổ biến ở trẻ em. Bắt nguồn từ việc chưa biết và chưa chú trọng vệ sinh răng miệng đúng cách.

Cháo Dinh Dưỡng Có Đảm Bảo Dưỡng Chất?
Chăm Sóc Trẻ Sau Sinh - Hiện nay, để tiết kiệm thời gian nhiều bà mẹ tìm đến giải pháp cho con ăn cháo dinh dưỡng bán sẵn, cháo ăn liền. Đây cũng là lựa chọn…

Cho Con Bú Giúp Giảm Nguy Cơ Đột Tử Ở Trẻ Sơ Sinh
Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Sau Sinh - Một nghiên cứu mới đây cho thấy, cho con bú trongítnhất 2 tháng giúp giảm một nửa nguy cơ hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh(SIDS)