Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Tin tức nhiều người đọc

Dịch vụ làm đẹp sau sinh Beautymom : Chị Hà - Lê Duẩn chia sẻ
Lam Dep Sau Sinh : Chị Hà - Lê Duẩn - Hà Nội chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bà bầu và làm đẹp sau sinh tại nhà của Beautymom. Dịch vụ tốt…

Dịch vụ massage cho bà bầu tại nhà - Mẹ bầu Hà Nội chia sẻ
Dịch vụ Massage cho Bà Bầu tại nhà ở đâu Hà Nội tốt các mẹ ơi? Dịch vụ Massage Bà Bầu ở Hà Nội chỗ nào uy tín chất lượng? Mẹ bầu Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm…

Dịch vụ massage bà bầu tại nhà - Mẹ bầu Hà Nội chia sẻ
Dịch vụ Massage Bà Bầu tại nhà Hà Nội ở đâu tốt các mẹ ơi? Dịch vụ Massage Bà Bầu ở Hà Nội chỗ nào uy tín? Mẹ bầu Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm… Massage Bầu

Chị Thủy - Nguyễn Du chia sẻ
Beautymom cần có quảng cáo rộng hơn trên các kênh thông tin đại chúng (Web, TV,...) để mọi người được biết đến và sử dụng dịch vụ này. Là những chia sẻ chân thành của chị Thu Thủy sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh Beautymom.

Chị Trang - Tôn Đức Thắng chia sẻ
Sau một thời gian mang thai và sinh nở mệt mỏi. Mình tìm hiểu và biết tới dịch vụ của Beautymom. Mình đã chọn được gói dịch vụ thích hợp. Sau 15 buổi được chăm sóc, mình cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả cũng như cách tư vấn, thái độ và chắm sóc của bạn Nhung. Mình xin chân thành cảm on!

Chị Lan - Từ Liêm chia sẻ
Chị Lan - Từ Liêm chia sẻ
Qua thời gian chăm sóc, dịch vụ của Công ty tôi thấy rất thích, nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Các sản phẩm làm từ nguồn gốc tự nhiên nên tôi thấy yên tâm và rất thích. Sau mỗi buổi chăm sóc tôi thấy rất thoải mái. Cám ơn đã được các bạn chăm sóc.

Chị Thủy - Bắc Linh Đàm chia sẻ
Sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc của Beautymom. Vòng bụng của tôi đã giảm được 7cm. Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc của Công ty Beautymom. Da mặt tôi sau một thời gian chăm sóc cũng trắng sáng hơn rất nhiều. Chị Thủy chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh Beautymom.

Chị Trang - Kim Giang chia sẻ sau khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh
Hiệu quả tốt, đã giảm được 13cm vòng eo sau khi chăm sóc, Da trắng hơn và mịn màng hơn. Thái độ của nhân viên rất tận tình. Nhân viên luôn làm đúng hẹn. là những lời chia sẻ của chị Trang sau khi sử dụng dịch vụ Beautymom.

Chị Ngân - Ngọc Hà chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ tại Beautymom
Sự chăm sóc của Công ty Beautymom đối với khách hàng là những bà mẹ sau sinh là rất cần thiết, đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội hiện đại ngày nay. Công ty nên có các hình thức quảng cáo, marketing nhiều hơn nữa để các dịch vụ của Công ty có thể đến rộng rãi với những người có yêu cầu.

Chị Hường - Đường Láng chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ của Beautymom
Nếu mình biết dịch vụ này sớm thì mình sẽ làm sớm hơn. Đây là một dịch vụ chăm sóc có tiềm năng nhưng cần phải có chương trình khuyến mại cho khách hàng là những lời chia sẻ chân rất chân thành của chị Hường.