Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Tin tức nhiều người đọc

Cảnh Giác Suy Thận Cấp Ở Thai Phụ
Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu - Theo thống kê, suy thận cấp ở thai phụ chiếm khoảng 20% trong tổng số trường hợp suy thận cấp nói chung với tỷ lệ tử vong tới 50%.

Tăng Độ Mờ Da Gáy Và Các Bệnh Lý Thai Nhi
“Độ mờ da gáy” không chỉ là một dấu chứng để tầm soát bất thường bộ nhiễm sắc thể của thai nhi mà còn liên quan nhiều đến tình trạng tăng tỉ lệ bất thường hình…

Những Biện Pháp Điều Trị Sỏi Thận Tại Nhà
Chăm Sóc Sức Khỏe: Những biện pháp điều trị sỏi thận tại nhà - Sỏi thận là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến và có khả năng tái phát nhiều lần gây…

Tiểu Đường Thai Kỳ Ảnh Hưởng Tới Mẹ Và Bé Như Thế Nào?
Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ & Bé - Thay đổi nội tiết khi mang thai khiến cho phụ nữ dễ bị các biến chứng và một biến chứng phổ biến nhất là tiểu đường thai kỳ.

Lạm Dụng Dung Dịch Xịt Thơm Miệng Gây Hại Sức Khỏe
Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp - Hôi miệng là một hiện tượng gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới gây không ít phiền toái cho người bệnh,

Dấu Hiệu Tăng Huyết Áp Do Mang Thai
Chăm Sóc Sức Khỏe Trong Thời Gian Mang Thai - Khoảng 10% phụ nữ mang thai bị huyết áp cao do mang thai (PIH) có thể dẫn đến bệnh tim, co giật và thai chết lưu.

5 Động Tác Giúp Giảm Stress
5 Động Tác Giúp Giảm Stress
Chăm Sóc Sức Khỏe - Stress là một hệ quả của cuộc sống hiện đại, tuy nhiên nếu duy trì tập luyện yoga đều đặn sẽ là một cách tuyệt vời để giảm stress...

Phụ Nữ Có Thai Bị Viêm Họng Dùng Thuốc Thế Nào?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Phụ nữ có thai bị viêm họng dùng thuốc thế nào? Viêm họng là một bệnh rất thường gặp ở mọi đối tượng trong đó có phụ nữ mang thai.

10 Sai Lầm Nên Tránh Khi Mang Thai
Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu - Trong thời gian mang thai, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi, người mẹ cần chú ý tránh những điều dưới đây:

9 Cách Giúp Bạn Giảm Nhẹ Cơn Đau Khớp
Chăm Sóc Sức Khỏe: 9 cách giúp bạn giảm nhẹ cơn đau khớp - Viêm khớp là bệnh lý thường gặp, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động do đau đớn.