Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm

Dấu Hiệu Nhiễm Độc Thai Nghén
Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu: Dấu hiệu nhiễm độc thai nghén - Cháu mang thai được 5 tháng, gần đây cháu thấy chân bị phù, người mệt mỏi.

Khắc Phục Loãng Xương Ở Phụ Nữ
Chăm Sóc Sức Khỏe - Tôi 50 tuổi, vừa qua thấy cơ thể mệt mỏi, hay bị đau nhức chân tay, chuột rút. Đi khám bác sĩ nói bị loãng xương nhẹ.

Cắt Amidan Có Hết Viêm Họng Không?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Con tôi thường bị viêm họng kèm theo sưng amidan. Nếu cắt amidan cho con tôi thì có hết viêm họng không?

Ðau Khớp Háng Và Cách Chữa
Ðau Khớp Háng Và Cách Chữa
Chăm Sóc Sức Khỏe - Đau khớp háng có thể thoáng qua rồi biến mất, từ từ tăng dần. Có nhiều nguyên nhân gây đau khớp háng từ đơn giản đến phức tạp...

Cách Xử Trí Khi Côn Trùng Bay Vào Mắt
Chăm Sóc Sức Khỏe - Sáng ngủ dậy tôi bị con muỗi cỏ bay vào mắt, do ngứa mắt nên tôi dụi mạnh vào và lấy được nó ra nhưng sau đó mắt tôi sưng đỏ và chảy nước...

Tác Dụng Bất Ngờ Của Lá Dứa Với Sức Khỏe
Chăm Sóc Sức Khỏe - Lá dứa được sử dụng trong nấu ăn để làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn mà ít ai biết đến những lợi ích to lớn trong y tế.

Nhận Biết Sốt Phát Ban Dạng Sởi
Chăm Sóc Sức Khỏe - Con tôi 4 tuổi, cháu bị sốt phát ban, không biết đó có phải là sởi không. Xin bác sĩ tư vấn cách nhận biết căn bệnh này?

Nguyên Nhân Đau Nửa Đầu
Nguyên Nhân Đau Nửa Đầu
Chăm Sóc Sức Khỏe - Tôi bị đau nửa đầu, đau từ hốc mắt trái chạy thẳng qua sau đầu. Tôi đi khám bác sĩ kết luận đau đầu Migraine. Xin bác sĩ giải thích rõ về…

Ăn Bắp Cải Hằng Ngày Giúp Phòng Nhiều Bệnh
Chăm Sóc Sức Khỏe: Ăn bắp cải hàng ngày giúp phòng nhiều bệnh - Bắp cải là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm mùa đông của mỗi gia đình.

Cách Chữa Bệnh Viêm Họng Đúng
Chăm Sóc Sức Khỏe - Viêm họng gây đau rát họng, khó khăn trong việc nuốt nước miếng, ăn uống... Bệnh thường gặp ở tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ.