Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Tin tức

Chị Thủy - Bắc Linh Đàm chia sẻ
Sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc của Beautymom. Vòng bụng của tôi đã giảm được 7cm. Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc của Công ty Beautymom. Da mặt tôi sau một thời gian chăm sóc cũng trắng sáng hơn rất nhiều. Chị Thủy chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh Beautymom.

Chị Trang - Kim Giang chia sẻ sau khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh
Hiệu quả tốt, đã giảm được 13cm vòng eo sau khi chăm sóc, Da trắng hơn và mịn màng hơn. Thái độ của nhân viên rất tận tình. Nhân viên luôn làm đúng hẹn. là những lời chia sẻ của chị Trang sau khi sử dụng dịch vụ Beautymom.

Chị Ngân - Ngọc Hà chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ tại Beautymom
Sự chăm sóc của Công ty Beautymom đối với khách hàng là những bà mẹ sau sinh là rất cần thiết, đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội hiện đại ngày nay. Công ty nên có các hình thức quảng cáo, marketing nhiều hơn nữa để các dịch vụ của Công ty có thể đến rộng rãi với những người có yêu cầu.

Chị Hường - Đường Láng chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ của Beautymom
Nếu mình biết dịch vụ này sớm thì mình sẽ làm sớm hơn. Đây là một dịch vụ chăm sóc có tiềm năng nhưng cần phải có chương trình khuyến mại cho khách hàng là những lời chia sẻ chân rất chân thành của chị Hường.

Chị Hòa - Phạm Văn Đồng chia sẻ
Sau khi sinh bé được một thời gian dài, vòng eo của chị Hòa không hề giảm như mong muốn. Chị tìm hiểu và được bạn bè tư vấn đăng ký sử dụng gói dịch vụ ''Giảm eo văn phòng'' của Beautymom. Sau đây là những lời nhận xét ngắn gọn của chị Hòa sau khi sử dụng dịch vụ của Beautymom: Dịch vụ hiệu quả, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thái độ nhẹ nhàng, đúng giờ.

Chị Quyên - Tây Hồ chia sẻ
Chị Quyên - Tây Hồ chia sẻ
Đã bớt được mỡ vùng bụng và mình cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn bị đau lưng nữa. Cảm ơn Beautymom!

Chị Thu Hà - Mỹ Đình chia sẻ
Rất tốt! Mình rất cảm ơn các bạn là những lời chia sẻ của chị Thu Hà - Mỹ Đình sau khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh của Beautymom.

Chị Thu Hằng - Cầu Giấy chia sẻ
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đạt hiệu quả cao. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo là những lời chia sẻ của chị Thu Hằng - Cầu Giấy.

Chị Ngọc Bích - Mỹ Đình chia sẻ
Nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo là những lời chia sẻ của chị Ngọc Bích - Mỹ Đình sau khi sử dụng gói dịch vụ Beautymom.

Chương trình khuyến mãi “Noel Ấm Áp - Yêu Thương”
Cảm giác hối hả của một năm sắp qua xen lẫn niềm vui, hạnh phúc khi mùa giáng sinh gần về. Một năm mới sắp đến làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng