Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Tin tức

Chị Thủy - Nguyễn Du chia sẻ
Beautymom cần có quảng cáo rộng hơn trên các kênh thông tin đại chúng (Web, TV,...) để mọi người được biết đến và sử dụng dịch vụ này. Là những chia sẻ chân thành của chị Thu Thủy sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh Beautymom.

Chị Trang - Tôn Đức Thắng chia sẻ
Sau một thời gian mang thai và sinh nở mệt mỏi. Mình tìm hiểu và biết tới dịch vụ của Beautymom. Mình đã chọn được gói dịch vụ thích hợp. Sau 15 buổi được chăm sóc, mình cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả cũng như cách tư vấn, thái độ và chắm sóc của bạn Nhung. Mình xin chân thành cảm on!

Chị Lan - Từ Liêm chia sẻ
Chị Lan - Từ Liêm chia sẻ
Qua thời gian chăm sóc, dịch vụ của Công ty tôi thấy rất thích, nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Các sản phẩm làm từ nguồn gốc tự nhiên nên tôi thấy yên tâm và rất thích. Sau mỗi buổi chăm sóc tôi thấy rất thoải mái. Cám ơn đã được các bạn chăm sóc.

Chị Thủy - Bắc Linh Đàm chia sẻ
Sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc của Beautymom. Vòng bụng của tôi đã giảm được 7cm. Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc của Công ty Beautymom. Da mặt tôi sau một thời gian chăm sóc cũng trắng sáng hơn rất nhiều. Chị Thủy chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh Beautymom.

Chị Trang - Kim Giang chia sẻ sau khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh
Hiệu quả tốt, đã giảm được 13cm vòng eo sau khi chăm sóc, Da trắng hơn và mịn màng hơn. Thái độ của nhân viên rất tận tình. Nhân viên luôn làm đúng hẹn. là những lời chia sẻ của chị Trang sau khi sử dụng dịch vụ Beautymom.

Chị Ngân - Ngọc Hà chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ tại Beautymom
Sự chăm sóc của Công ty Beautymom đối với khách hàng là những bà mẹ sau sinh là rất cần thiết, đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội hiện đại ngày nay. Công ty nên có các hình thức quảng cáo, marketing nhiều hơn nữa để các dịch vụ của Công ty có thể đến rộng rãi với những người có yêu cầu.

Chị Hường - Đường Láng chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ của Beautymom
Nếu mình biết dịch vụ này sớm thì mình sẽ làm sớm hơn. Đây là một dịch vụ chăm sóc có tiềm năng nhưng cần phải có chương trình khuyến mại cho khách hàng là những lời chia sẻ chân rất chân thành của chị Hường.

Chị Hòa - Phạm Văn Đồng chia sẻ
Sau khi sinh bé được một thời gian dài, vòng eo của chị Hòa không hề giảm như mong muốn. Chị tìm hiểu và được bạn bè tư vấn đăng ký sử dụng gói dịch vụ ''Giảm eo văn phòng'' của Beautymom. Sau đây là những lời nhận xét ngắn gọn của chị Hòa sau khi sử dụng dịch vụ của Beautymom: Dịch vụ hiệu quả, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thái độ nhẹ nhàng, đúng giờ.

Chị Quyên - Tây Hồ chia sẻ
Chị Quyên - Tây Hồ chia sẻ
Đã bớt được mỡ vùng bụng và mình cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn bị đau lưng nữa. Cảm ơn Beautymom!

Chị Thu Hà - Mỹ Đình chia sẻ
Rất tốt! Mình rất cảm ơn các bạn là những lời chia sẻ của chị Thu Hà - Mỹ Đình sau khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh của Beautymom.